TVfXQ Rising Sun Live in Bangkok 2006

posted on 17 Sep 2006 03:48 by aniarovana in Dong-Bang-Shin-Ki

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

อ้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

สุดยอดๆๆๆ เป็นคอนที่สุดยอดมากๆ อ้าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

มาๆๆ มาเล่าเรื่องคอนกันดีกว่า ตอนนี้เพ้อ บ้า รั่วสุดๆๆๆๆแล้วอ่ะ ไม่ไหวแย้วววววววว

เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา พอเรียนเสร็จปุ๊ปก็เบิ่งออกมาจากมอทันที กลับบ้านมาอาบน้ำ เปลี่ยนเสื้อผ้า แล้วก็ไปลัลล้าๆๆที่อิมแพค ไปกะปูแล้วก็เพื่อนปูอีกคนนึง สุดยิดมากๆๆ โฮกๆๆๆ ปูกะเพื่อนทำพัดไป แต่เราไม่ได้เอาอะไรไปเลย (นอกจากหัวใจเต็มร้อยกับผ้าคาดหัว) ไปถึงตอนเกือบ 6 โมงแล้ว ก็นั่งโบ๊ะๆๆ แล้วก็ทำพัดให้เสร็จระหว่างรอเข้าคอน

จะบอกว่า คนมากมายแสนแปดจริงๆ มองไปทางไหนก็มีแต่คนใส่เสื้อสีแดง ส่วนเราก็เสื้อขาว-ดำ ทวนกระแส (แต่คนใส่แบบเราก็เยอะอยู่นะ) มีทั้งลูกโป่ง พัด ไฟ และอะไรอีกมากมายสำหรับเอาเข้าไปเล่นใจคอนเสิร์ต ช่วงก่อนที่เค้าจะเรียกตรวจบัตร เราก็ไปเดินๆดูบูธต่างๆ มีกระทั่วบูธของคนเกาหลีมารับสมัครสมาชิก Cassiopia ด้วยราคา 1500!!! ไม่ไหวล่ะค่ะ อะฮั้นขอบายละกัน มันแพงเกินพิกัดจริงๆ คนที่มาดูคอนเสริตเรียกได้ว่า มีทุกวัยจริงๆ (ไม่รู้ว่าตามลูกมาดูหรือยังไง)จากนั้นก็ไปต่อแถวรอตรวจบัตรที่ยาวมากๆๆๆๆ รอกันเป็นชั่วโมงๆเพราะเค้าตรวจละเอียด (เรื่องกล้องอ่ะ) ไอ้เราก็เอากล้องไปเหมือนกันเลยต้องตาลีตาเหลือกเอาแบตกล้องไปฝาก แต่ถึงจะตรวจละเอียดยังไงเราก็ยังเห็นคนแอบเอาเข้าไปถ่ายได้อยู่ดี พอตรวจกระเป๋าเสร็จก็เจาะบัตรและติดสายรัดข้อมือให้ จากนั้นก็รีบวิ่งไปในงานเต็มที่เพราะใกล้จะสองทุ่มแล้ว

เรานั่งที่นั่ง 1500 โซน HE ส่วนปูกับเพื่อนนั่ง 700 คนละฝั่งกันเลยต่างคนต่างแยกย้ายกันไปนั่ง พอนั่งเสร็จแล้ว ตอนแรกๆยังไม่มีความรู้สึกว่ามันสูง+ไกลสักเท่าไหร่หรอก ช่วงนี้ก็มีเปิด VTR ให้ดูระหว่างรอไปเรื่อยๆ เรียกเสียงกรี๊ดเป็นระยะๆ แล้วก็มีเล่นเวฟกันด้วย

พอไฟดับเพลงสรเสริญพระบารมีดังขึ้น ทุกคนร่วมใจกันร้องเพลงดังกระหึ่มลั่นฮอล์เลยทีเดียวจากนั้น...ดงบังก็ออกมาจากกล่องแก้ว ร้องเพลง Tonight อ้าๆๆ ชุดขาว หล่อมากๆๆๆ >________________________<

ไอ้ตัวเราเองก็ร้องภาษาเกาหลีไม่เป็นนะ เพราะชอบฟังเพลงภาษาญี่ปุ่นมากกว่า แต่มีเนื้อเพลงขึ้นเป็นภาษาเกาหลีให้ด้วย เลยร้องตามซะเต็มที่ โบกแบล็กไลท์ในมือไปมา สลับกับกรี๊ดเป็นระยะๆต้องขอบคุณน้องใจดีที่นั่งข้างๆที่ให้ยืมกล้องส่องทางไกลก้วย เพราะเอาเข้าจริงๆมันไกลมากเลยทีเดียว

ลิสต์เพลงส่วนใหญ่จะตามคอนที่เกาหลีล่ะ เกือบเป๊ะเลยทีเดียว เพลงที่เต้นหนักๆก็จะลิปซิงค์ แต่เพลงที่ไม่ลิปซิงค์นี่ขอบอกว่า เสียงสุดยอดสุดๆๆๆจริงๆ เสียงดีมาก+เต้นเพอร์ด้วย สี+ทรงผมก็สุดยอดอีกเหมือนกัน ขนาดนั่งตรงที่นั่ง 1500 ยังรับรู้ได้ถึงออร่าของดงบังเลยทีเดียว ดงบังน่ารักและหล่อสุดๆๆๆๆ แทบจะละลายลงไปกองกับพื้นเลยทีเดียว มันบรรยายความรู้สึกไม่ถูก รู้แต่ว่ามีความสุขและสุดยอดมากจริงๆ เวลาสองชั่วโมงที่แสดงคอนเหมือนกับผ่านไปแค่ 10 นาที ไม่รู้จะอธิบายไงดีอ่ะ เดี๋ยวพูดภาพรวมก่อนจะแจงเป็นคนๆให้ฟังจะง่ายกว่า มีออกมาเล่นกับคนดูด้วย โอย หัวใจจะวาย มิกถอดเสื้อ >______<

ส่วนเอสเจก็ออกมาร้องสามเพลง แต่เราก็กรี๊ดแตกอีกเหมือนกัน ถึงจะไม่ได้ชอบเอสเจเป็นพิเศษก็ตาม (แอบกรี๊ดเยซองเล็กๆ น่าร้ากกกกกก) และถึงจะลิปซิงค์ทั่งสามเพลง (อย่านึกนะว่าไม่รู้) แต่ก็ดีค่ะ เต้นเพอร์สุดยอด กร้าซ พอจบคอนก็รักเอสเจขึ้นอีกเยอะเลยทีเดียวแหละ

ทีนี้มาไล่กันทีละคนเลยเนอะ

แจ....ทรงผมเฮียแกทรงนี้สีสวย เฉียบขาด หล่อโคตรๆๆ! ขอบอกเลย แถมยิ้มตลอดงาน แจให้ความรู้สึกเหมือนเป็นเจ้าชายจริงๆอ่ะ โดยเฉพาะตอนร้อง I wanna hold you (ที่นั่งเก้าอี้ไขว่ห้าง) กร้าซๆๆ แทบจะละลายไปกับพื้นเลยทีเดียว เห็นเฮียแกวิ่งไล่จับมือคนข้างล่าง แทบอยากจะกระโดดลงไปบ้าง พอแจมาเสตจหน้า โหย เราลุดขึ้นโบกไม้โบกมือกันสุดฤทธิ์ ตะโกนไปด้วย แจมองมา (แต่ไม่โบกตอบอ้า) กรี๊ดกันตายอีกรอบนึง ยิ่งพอเห็นแจยิ้ด้วยแล้วนะ โลกสดใสขึ้นมาทันตาเลยทีเดียวเชียว เพราะปกติเราจะไม่ค่อยได้เห็นแจยิ้มซักเท่าไหร่ แถมคอนนี้ รู้สึกแจจะบ้าเต็มที่เลยทีเดียว เห็นเล่นไปเล่นมา

ยุน....อีกคน ที่หล่อสุดๆ!!! เต้นเพอร์มาก ผมสีทองฟูๆแบบนี้ให้ความรู้สึกดีจริงๆ จากที่หล่ออยู่แล้วกลายเป็นอภิมหาหล่อ มีโบกไม้โบกมือให้จังหวะ แถมเล่นกับแฟนเพลงด้วย โอยย ละลายๆๆๆ เฮียขา เฮียจะหล่อไปหนายยยยยยยยยย หล่อไม่บันยะบันยังกันเลยทีเดียว เสียงเฮียก็ดีโคตรๆ ชอบให้เฮียร้องโชว์พาวมากๆ

มิก....ผมยาว หยิก ดูดีสุดๆ แถมมิกยังชอบวิ่งมาที่ทางเดินให้แฟนๆกรี๊ดเล่นด้วยอ่ะ ไอ้เราก็ตามกรี๊ดเหมือนกัน (เอาจริงๆ ก็กรี๊ดทุกคนนั่นแหละ) แถมมีถอดเสื้อโชว์กล้าม อ้าง~ เลือดพุ่งเป็นแถบๆ ขนาดดูไกลๆยังเห็นกล้ามสวยเชียว อิจฉา 4500!!!!

เซีย....แอบเห็นเซียร้องไห้ด้วยแหละ...เซียมาในทรงผมใหม่ที่ อ่า อธิบายไม่ถูก แต่ให้ความรู้สึกที่สง่าขึ้น เซียเสียงดีจริงๆนะ เรียกได้ว่า ร้องเสียงเดียวกับในซีดีจริงๆ ไม่หลุดคีย์เลย (คนอื่นยังมีเล็กๆน้อยๆ) แต่..เซียแอบผิดจังหวะเพลง Magic castle แฮะ คนอื่นเลยแอบช้าตามไปด้วย (เฮ้ย เหมือนนั่งจ้องจับผิดเลยว่ะเรา)

มิน....รู้สึกว่ามินจะเจ็บขา เต้นไม่ได้แฮะ เสียดายๆ ขอบอกว่า มินหล่อไม่แพ้ใครเลยอ่ะ ชอบทรงนี้ แถมสีทองๆด้วย มินยิ้มตลอดเลย อ้าง~ เราชอบรอยยิ้มมินมากๆเลยนะ ยิ้มแล้วเหมือนเทพบุตรเลย เพลงไหนที่เต้นมากๆก็มีคนเต้นแทน ส่วนมินก็ไปยืนเด่นๆ ชอบๆๆ

ประทับใจกับคอนครั้งนี้มากๆเลย รู้สึกว่าเวลามันผ่านไปเร็วมากและอยากจะจดจำคอนครั้งนี้ไว้ให้นานที่สุด ค่าตั๋วเรียกว่าคุ้มเสียยิ่งกว่าคุ้ม ถึงแม้จะไม่ได้สัมผัสใกล้ๆ แต่ยังมีโอกาสได้มอง ได้ฟังเพลงสดๆ ได้เห็นตัวจริง ที่ไม่รู้ว่าคราวหน้าจะมีโอกาสอีกหรือเปล่า รู้สึกว่าทุกคนของดงบัง born to be จริงๆ เต็มที่กับงานมากๆ ดีจริงๆที่ได้มีโอกาสมาดู

พอหลังจบคอน เราก็ไปต่อแถวเอาแบตกล้องที่นานมากๆอีกตามเคย ทำใจกล้าชวนแฟงดงบังที่เป็นคนญี่ปุ่นคุย หุหุ เสียดาย ลืมถามเมล์เอาไว้อ่ะ แฟนคลับญี่ปุ่นน่ารักจริงๆ

ขอบคุณ.......ดงบังที่ทำให้เรามีโอกาสได้มาอยู่ในบรรยากาศที่สุดยอดแบบนี้

ขอบคุณ.......ดงบังที่ร้องเพลงภาษาญี่ปุ่น ทำให้เราหันมาชอบและติดตาม ขอบอกว่าไม่ผิดหวังเลยที่เลือกเป็นแฟนคลับ

ขอบคุณ......ผู้ใหญ่ใจดีที่ให้โอกาสเด็กตาดำๆได้พบกับคอนเสิร์ตที่สุดยอดอย่างนี้

ขอบคุณ.....แม่ที่ยอมให้ไปดูคอน

ตราบใดที่ดงบังยังออกอัลบั้ม โตไปด้วยกัน หรือไม่ดังแล้ว เราก็จะยังติดตามพวกนายไปตลอดนะ เพราะสิ่งที่เราคิดคือ "เราฟังเพลงก่อน แล้วค่อยมองนักร้องทีหลัง" ครั้งแรกที่ติดตาม ยอมรับว่าเป็นเพราะเพลงญี่ปุ่นของพวกนายเลยนะ เป็นเพลงที่ดีมากจริงๆ บางคนอาจจะคิดว่า อยากให้พวกนายอยู่ที่เกาหลี แต่สำหรับเรา เราอยากฟังทั้งเกาหลีและญี่ปุ่น เพราะทำได้ดีทั้งสองอย่าง (อาจจะลำเอียงที่ญี่ปุ่น เพราะเราชอบเพลงญี่ปุ่นอ่ะ)ตราบใดที่พวกนายยังร้องเพลงดีๆแบบนี้อยู่ รับรองว่าเราจะติดตามพวกนายแน่ๆ เราอาจไม่ตาม เวลาที่นายมาไทย ไม่ไปรับหรืออะไรทั้งสิ้น...เราจะแค่คอยมองอยู่ห่างๆ พอใจในโลกส่วนตัวของเรา และจะคอยสนับสนุนพวกนายตลอดไป

Rising Sun Dong Bang Shin Ki

ปล. ยังอยู่ในโหมดเพ้อ พูดอะไรมั่วๆ ขออำภัย และช่วงนี้จะพูดถึงเรื่องนี้ต่อไปอีกซักพัก คาดว่าพออีกสามวันจะสอบถึงจะลดความบ้าลง

ปล. รู้สึกเขียนไม่ได้ดังใจไงไม่รู้สิ แง่มๆๆรู้สึกยังมีอีกหลายอย่างที่อยากเขียน แต่ถ่ายทอดความรู้สึกไม่ได้เครียดๆๆๆ เขียนแล้วไม่ถูกใจ แต่ขี้เกียจเขียนใหม่ ช่างมันๆๆ

ปล. กรี๊ดดดดดดดดดดด ดงบังเลือกไทยเป็นหนึ่งในที่ถ่าย MV โอ้ยๆๆ ทำไมวันนี้เราไม่ไปสนามหลวง ไม่ไปเซ็นลาดว้า

ปล. ขอให้แจ ยุน มิก มิน ที่เพิ่งขึ้นเครื่องเดินทางกลับโดยปลอดภัยนะ

Comment

Comment:

Tweet

ขอบคุณค่ะ

#9 By โหลดเพลง (124.157.236.250) on 2009-08-27 10:15

ไปเหมือนกัลลล บัตรพันห้าเหมือนกันด้วย โดนแยกกะเพื่อนเหมือนกันอีก
สุดท้ายก้ออาการหลังคอนก้อเหมือนกันอีก ประทับใจเนอะ อิอิ

#8 By kaew_joong (222.123.52.162) on 2007-03-13 00:36

และแล้ว....... มันก็ยังสติลไม่อัพ -*-

#7 By ^^YUi on 2006-10-02 17:47

แก......เราเสียใจ.......

เสียใจกะคอนอาราชิ.....

ทำใจไม่ได้

ร้อไห้อ่านหนังสือไม่รุเรื่อง โฮๆๆๆๆ

#6 By ^^YUi on 2006-09-29 23:26

แก๊..............ช้านเองงงงงงงงง

กรี๊ดกร๊าดดดดดดด

แต่แอบรับไม่ได้กับแจผมทอง
โฮกกกก


จำไมเราไม่รุว่าถ่ายเอ็มวีที่เซนลาดดดดด
มันใกล้บ้านเรา ไม่งั้นเราไปเซ็นลาดด้วย โฮๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ไปฉุดแจ -*- (บ้า...)


โฮกกกกกกกกกกกกกกก

เราก็ตั้งตารอคอนอาราชิกันต่อไป......

เราต้องทำพัดเว่อๆ

เพื่อรักแรก ทำได้ทุกอย่าง

ไฟท์โตะ โอ้ !!!!


ปล. ไอ้บีมันว่าเราเปนรั่วนัมบ้าวันหว่ะ T_T

#5 By ^^YUi on 2006-09-23 00:57

ใจเย็นๆฝ้าย เด๋วจะสติแตก(ไปกว่าเดิม)

ตั้งสมาธิหน่อย

#4 By yium on 2006-09-19 17:55

โอ๊ โอ๊ โอ๊ อ่านแล้วคิดถึงวันนั้นขึ้นมาจับใจTwT
ไม่น่าเชื่อเลยว่าวันนั้นทงบังร้องตั้ง17เพลง ..ตั้งสองชั่วโมง มันสั้นนิดเดียวจริงๆ
ทุกคนที่อยู่ในฮอลล์สุดยอดทุกคน ทั้งแฟนๆและตัวทงบังเอง

โอ้ยๆรักทงบังๆๆๆ มาอีกนะที่รัก กร๊าซ~ เดี๋ยวไปอัพบล็อกตัวเองมั่งดีก่า ห้าห้าห้า

#3 By Step*Lunar on 2006-09-18 21:23

อิอิ อารมเดียวกันเลย 555
แบบว่าเพ้ออย่างแรง

ว่าแต่เค้าไปถ่าย mv ที่สนามหลวงรึ
ไม่น่าเลยชั้น ถ่าเรียนท่าพระจัน จาตามไปดูเลยนะเนี่ย ฮือๆๆๆ

มิสยู แจจุง ยูชอน ชังมิน จุนซู ยุนโฮ
มาไทยบ่อยๆน้า หนุ่มๆ ทงบังชินกิ

#2 By ❀ .:* LiangYuRong *:. ❀ on 2006-09-18 21:14

กร้าก น้องขา อารมณ์เดียวกันมากๆๆๆ พี่อ่านแล้วแบบว่า กรี๊ดดด โฮกกก
ยังเพ้อเจ้อเหมือนกันค่ะ^[]^!
พี่ลืมเขียนเรื่องเพลงสรรเสริญไปเลย แต่ตอนร้องก็ประทับใจมาก
แวะมาอ่านบลอคพี่มั่งนะคะ^^/

#1 By mikan on 2006-09-17 03:53