เปิดตัว AAA สุดเลิฟ

posted on 27 Oct 2008 15:51 by aniarovana in AAA

          วันนี้ขอมาเปิดตัววงสุดที่รักวงล่าสุดค่ะ ชอบมากกกก ไม่ไหวแล้ววววว กรี๊ดดดด วงนั้นคือ...

 
 
 AAA นั่นเอง (กรี๊ดดดดดด ฮ่าๆๆๆ)
 
 
          ตอนนี้ชอบมาก ชอบสุดๆ ไม่ไหวแล้ว ตอนนี้อาการเดียวกับตอนชอบมอร์นิ่ง BRIGHT และดงบังใหม่ๆเปี๊ยบเลย ฮ่าๆๆ ประมาณว่า นั่งฟังเพลงได้ทั้งวัน นั่งกรี๊ดสุดฤทธิ์ ซึ่งน่าแปลกมากจริงๆ เพราะเมื่อก่อนก็เคยฟังเพลงวงนี้แต่ไม่ชอบก็เลยไม่เคยได้ฟังอีกเลย  มีโหลดๆอัลบั้มเอาไว้บ้างนะ แต่ไม่ได้ฟัง :P ซึ่งเป็นอะไรที่พลาดสำหรับตัวเองเหลือเกิน แต่ที่กลับมาฟังเพราะอยากรู้ว่าวงนี้จะแน่สักแค่ไหน ฮ่าๆๆ คล้ายๆกับตอนมอร์นิ่งที่ตอนแรกดูแล้วว่าปัญญาอ่อนนั่นแหละ = =" สุดท้ายก็มาหลงอะไรปัญญาอ่อนๆนั่นจนได้ กรณีดงบังเพราะอยากฟังว่าแน่สักแค่ไหน เหอๆๆ อาการเดียวกันคือตอนแรกไม่ชอบ แต่พอฟังแล้วก็ชอบแบบช่วยไม่ได้ ซะงั้น แต่ตอนนี้เพลาๆดงบังลงไปมากด้วยปัจจัยหลายๆอย่างที่ไม่อยากพูดตอนนี้ เดี๋ยวจะยาว 
 
          เรื่องของเรื่องคือ ไปโหลดคอน Attack All Around 2008 มานั่นเลย แล้วก็เอามาดูคลายเครียดหลังดูหนังสือสอบ ผลปรากฎว่า...โคตรประทับใจ ดูคอนวงนี้ทั้งๆที่เพลงเคยฟังผ่านหูแค่เพลง Shalala Kibou no Uta เพลงเดียวนั่นแหละ ฮ่าๆๆ ดูๆไปแล้วก็เกิดอาการประทับใจอย่างช่วยไม่ได้ ทั้งท่าเต้น และที่สำคัญคือ ร้องสดทั้งคอน! เจ๊ประทับใจค่า เพลงก็รู้สึกว่ามันมันส์ดีอ่ะ ทั้งๆที่เมื่อก่อนเคยอคติ พอมาฟังดีๆตอนนี้กลับถูกหูซะงั้น ห่างกันแค่สามปีเองเน้อ = ="
 
          ก่อนจะพล่ามต่อ ขอเปิดตัวสุดที่รักที่ทำให้ไปไหนจากวงนี้ไม่ได้ก่อน...แอบบอกก่อนว่าไม่ใช่นิชชี่...
 
 
เค้าจะเอาคนนี้  Shinjiro Atae (與真司郎) ชินจัง ชินจี้ของเค้า กรี๊ดดดดดด
ตกหลุมรักขึ้นไม่ไหว เธอใช่ไหมเป็นคนผลักชั้น ~~~ >///<
 
          มาดูประวัติหน่อยนะ (ลำเอียงเห็นๆ ฮ่าๆๆๆ)
  • Name: Atae Shinjiro (與真司郎)
  • Date of Birth: 1988/11/26
  • Birthplace: Kyoto , Japan
  • Height: 169cm
  • Bloodtype: O
  • Family: Dad, Mom, Older Sister and Older Brother.

           แบบว่า ดูคอนแล้วสะดุดตาคนนี้สุดละ ตอนแรกดูๆไปยังไม่เท่าไหร่ แต่ดูไปดูมาก็กรี๊ดชินจี้เข้าจนได้ น่าร้ากกกกก น่ารักที่สุด ชินจังของเค้า (เริ่มเพ้อ)เป็นผู้ชายคนที่สองที่พอเห็นแล้วทำให้เกิดความประทับใจอย่างไม่รู้สาเหตุ (ได้ข่าวว่าคนแรกคือแจจุงนั่นเอง) ไม่รู้ทำไมอ่ะ โดยส่วนตัวดูวงผู้ชายมาก็เยอะนะ แอบกรี๊ดก็หลายคน แต่นานๆจะเจอที่ทำให้หลงขนาดนี้ได้ซะที (ชินจี้บอกว่า ตรูควรจะดีใจไหมเนี่ย) ถึงขั้นว่าพอดูคอนจบ รีบไปค้นเน็ตเพื่อหาประวัติและรูปเลยทีเดียว และไปตามหา Discography AAA ลากโหลดโหดเลย เหอๆ ให้ตายเหอะ ดูแล้วเกิดอาการกรี๊ดมาก ตอนนี้เอารูปชินจี้ขึ้นเป็นดิสเพลย์มือถือเรียบร้อยล่ะ คลั่งจัด แถมช่วงปิดเทอมที่ผ่านมาก็ฟังแต่ AAA ทุกวัน อาการเก่าๆแผลงฤทธิ์แล้วไง เหมือนตอนชอบมอร์นิ่ง BRIGHT ดงบัง ใหม่ๆเป๊ะ พอโหลดพวกซิงเกิล อัลบั้มมาฟังแล้ว พระเจ้าจอร์จให้ตายเหอะ มันเพราะถูกหูเจ๊จริงๆว่ะ เสียงเฮียนาโอยะและนิชชี่มันโคตรจะเว่อร์ มิซาโกะก็ด้วย แต่จริงๆแล้วก็พอรู้สึกมาแล้วตั้งแต่ตอนฟังในคอนอ่ะ เต้นหนักขนาดนั้นแต่ร้องกันได้เสียงไม่สั่นเลย สุเก้~~
 
          นอกจากร้องนำสามคนนี้แล้ว อีกคนที่ปลื้มเสียงมากก็ชูตะ เสียงชูตะแบบว่า เจ๋งว่ะ แต่ไม่ค่อยมีท่อนร้องเดี่ยวเท่าไหร่ ตอนแรกๆที่ดูว่าชินจังเต้นแรดสะโพกพลิ้วแล้วนะ แต่มาเจอชูตะนี่ชิดซ้าย เฮียเค้าเต้นแรดมากกกกกก กร้ากๆๆ ถูกใจ ส่ายกันไม่ยั้งเลยทีเดียว ส่วนเสียงชินจี้หรอคะ กรี๊ดดด เสียงนุ่มค่ะ แต่ไม่ค่อยได้ร้องเดี๋ยวเท่าไหร่หรอกนะ ถ้าดูในคอนดูจะได้ร้องเยอะหน่อย แต่ในซิงเกิลนี่ ไม่ค่อยมี...เอาเถอะ เต้นอยู่หลังๆหน่อยก็ไม่ว่าค่ะ ถ้ากล้องจะช่วยจับชินจี้บ่อยๆจะขอบคุณมาก กร้ากกกก มีเพลงที่ชินจี้ร้องเดี่ยวอยู่ด้วย เพลง crying freeman ฟังไปก็กรี๊ดไป อยากดูไลฟ์เพลงนี้เป็นบ้า  
 
          หลังจากที่โหลดโหดรอบนึงแล้ว ก็มาตามโหลดพีวีอีกรอบเพื่อกรี๊ดชินจังโดยเฉพาะ ฮ่าๆๆ ซึ่งก็ไม่ผิดหวัง ได้เห็นรอยยิ้มโรคจิตแบบไม่เก๊กหลายพีวีอยู่เหมือนกัน ปกติเนี่ย อีตานี่ออกจะเก๊กๆหน่อย แต่ความจริงแล้วบ้าพอตัวเลยทีเดียว หลังจากสังเกตเห็นในคอนและแอบเห็นในบางพีวี ว่าแต่...ชินจังตีลังกาไม่ค่อยเป็นใช่ไหมคะ...อิชั้นไม่เคยเห็นชินจังตีลังกาเท่ๆให้ดูเลยอ่ะ กระซิกๆ บางทีก็แอบเต้นขี้เกียจด้วย...เห็นนะยะ แต่ไม่เป็นไร ให้อภัยเพราะความหล่อและน่ารัก ฮ่าๆๆๆ (หวังว่าคงจะไม่มีใครว่าอะไรนะ นิสัยเสียของเจ้าของบล็อกคือชอบจิกกัดคนที่ชอบค่ะ โดยเฉพาะถ้าคนที่ชอบเป็นผู้ชายเนี่ย ฮ่าๆๆ รอดยาก เลือดสาดทุกราย) จะว่าไป...พูดถึงเรื่องเต้น เราว่าวงนี้เต้นดีนะ เต้นมันส์ บล็อกก็โอเค ตัวเพลงก็มีหลากหลายแนวดี และเต้นพร้อมกันด้วย มีท่าหวาดเสียวๆหลายท่า มีเบรกแดนซ์ และมีกระโดดๆแบบเชียร์ลีดเดอร์ด้วย แต่มันเข้ากับเพลงดี สุดยอดดดดดด เห็นเต้นกันแบบนี้แล้วรู้สึกเลยว่าทุกคนแข็งแรงกันมากๆ มีท่าประมาณว่าผู้หญิงเกาะผู้บนตัวผู้ชายแล้วก็หมุนรอบตัวผู้ชายด้วย ถ้าไม่แข็งแรงจริงนี่คงจะไม่ไหวกันละ...
 
          ไม่รู้เหมือนกันว่าตัวเองทำไมถึงแพ้ทางผู้ชายแบบนี้ โอ้ว ยิ่งดูยิ่งหลง ตอนแรกๆที่บอกเพื่อนว่าชอบ AAA เพื่อนถามว่านิชชี่หรอ ไม่ช่ายยยย นิชชี่น่ารักแต่มิได้ดึงดูดเจ๊เท่าชินจี้อ่ะ เฮียนาโอยะก็เท่นะ แต่ก็อารมณ์เดียวกับนิชชี่ เหอๆๆ วงนี้คนที่ดึงดูดมากๆสำหรับเราคือชินจิโร่นี่แหละ รองลงมาอีกคนคือชูตะ ชูตะน่ารักนะ แต่ชอบหลบมุม ลองเฮียได้ออกมาซักทีเล่นเอาเจ๊หวั่นไหวได้เหมือนกัน พอดูๆคอนไปก็นั่งกรี๊ดชินจังตอนแสดงละคร แล้วก็กรี๊ดตอนเอ็มซีที่ชินจังโดนพี่ๆแซวเรื่องเปลี่ยนเนื้อเพลง Mirage นี่แหละ น่ารักโคตรรร
 
          พอๆ กรี๊ดตัวคนมาเยอะละ เดี๋ยวเค้าจะหาว่าชอบแต่ปู้ชาย ไม่ได้ชอบเพลง ไม่ใช่น้าาา ถ้าย้อนไปเมื่อสามปีก่อนตอนนั้นน่ะใช่..ว่าไม่ชอบเพลง แต่เพลงที่ไม่ชอบมันก็ติดหูว่ะ...เอิ้กๆ แปลกดีเหมือนกัน พอมาดูคอนเสิร์ตแล้ว เพลงแรกๆที่ประทับใจเลยก็คือ Chewing Gum , Hanabiแล้วก็ Bokura no Te ด้วยความทึ่งว่าวงนี้มีเพลงช้าๆเพราะๆแบบนี้ด้วย ก็เลยไปเอาเพลงพวกนี้มาฟังก่อนเป็นเพลงแรกๆเลย แล้วก็มาชอบเพลง Q , Soul Edge Boy และอีกหลายๆเพลง ตอนนี้เรียกได้ว่าชอบเกือบทุกเพลงเลยก็ว่าได้  แต่ที่ชอบสุดๆตอนนี้คงเป็น Chewing Gum กับ Let it Beat! นี่ล่ะ เอาเพลง AAA ลงมือถือแล้วก็เอาไปให้เพื่อนคนนึงฟัง พอฟัง Chewing Gum จบ เจ้าตัวก็บอกว่า...เพราะดีนะ ไรท์มาให้ด้วย ฮ่าๆๆ กรี๊ดดด หาแนวร่วมกันสุดฤทธิ์ ให้น้องอีกคนที่ไปอ่านหนังสือด้วยกันลองฟังก็เคลิ้มกันไปเลยทีเดียว กรี๊ดๆๆ
 
          ไม่คิดว่าตัวเองจะมาบ้า AAA ได้ขนาดนี้เลยนะเนี่ย แล้วตัวเราเป็นประเภทว่า ถ้าปักใจชอบจริงจังไปแล้วจะเปลี่ยนใจยาก ตัวอย่างเช่นมอร์นิ่งที่ยังคงชอบเสมอต้นเสมอปลายจนถึงปัจจุบัน รู้สึกตัวเองแปลกๆที่ชอบแบบปักใจขนาดนี้ แต่เอาเถอะ หาอะไรไว้กรี๊ดให้ชุ่มชื่นหัวใจก็ไม่เสียหาย นั่งดูปู้ชายญี่ปุ่นเป็นความโอเคอีกอย่างหนึ่ง อย่างน้อย..เวลามีคนถามว่าชอบวงไหนก็จะได้ตอบออกไปได้ว่า มอร์นิ่งและ AAA เหอะๆ จากประสบการณ์ที่โดนถามว่าชอบวงอะไรแล้วตอบออกไปแค่มอร์นิ่งเนี่ย มักจะโดนมองว่าเป็นเลสหรืออะไรหรือเปล่าถึงได้ชอบวงผู้หญิง...ไม่ชอบหรอกนะกับคนที่คิดแบบนั้น เป็นผู้หญิงชอบวงผู้หญิงแล้วผิดตรงไหน มันไม่ได้แปลว่าเราไม่ชอบผู้ชายเพียงแต่ยังหาที่ถูกใจไม่ได้ตะหาก แล้วโดยส่วนตัว เป็นคนชอบฟังเสียงผู้หญิงร้องเพลงมากกว่าอยู่แล้วด้วย จากนี้ไปเวลาใครถามว่าชอบเพลงของใครก็เตรียมตัวตอบเพิ่มได้อีกวงนึงเลย ฮ่าๆ ใครชอบเหมือนกันก็มาคุยกันได้นะ หาคนคุยเรื่อง AAA อยู่เหมือนกัน ตัวเราเองเพิ่งมาชอบได้ไม่นานก็ยังไม่ค่อยรู้เรื่องอะไรมากนัก แล้วอีกอย่าง วงนี้เป็นอะไรที่พูดกันได้รัวเร็วมากเวลาเอ็มซี ฟังไม่ทัน ต้องรีบอัพสกิลฟังของตัวเองอย่างเร่งด่วนแล้วล่ะมั้งจะได้ฟังเค้าคุยกันรู้เรื่องกว่านี้
 
          พอก่อนดีกว่าสำหรับเรื่องของ AAA เอาไว้คราวหลังจะมาเพ้ออีกเป็นพักๆ อิอิ ว่าแล้วก็สาดรูปชินจัง ชินจี้ ชินจิโร่ๆๆๆๆๆ น่ารักที่สุด กรี๊ดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ (เจ้าของบล็อกมันบ้าไปแล้วเฟร้ยยยยย ทำใจไว้เลยว่าโหลดโหดแน่)
 
 
 
 
 
ชอบรูปนี้อ่ะ ชินจังยิ้มน่ารักมากกกก >//<
 
 
 
 
 
 
 
โอ้ววว หล่อ โพสต์รูปไปละลายไป
 
 
 
 
กร้าก ฮ่าๆ ทรงขัดใจแม่ ชอบว่ะ
 
 
เค้าเอารูปนี้เป็นดิสเพลย์มือถือแหละ วิ้งๆคิระคิระมากกกก
 
 
ทำไมมองแบบนี้แล้วเหมือนทามากิซามะจังฟระ
 
 
 
 
 
สองคนนี้แท็กทีมกันปล่อยวิ้งได้แสบตามากค่ะ
 
 
 
รูปสุดท้ายพร้อมลายเซ็น
 
 
          ปล. อยากดูละครยาคุโมะๆๆ
          ปปล. อยากได้ดีวีดี AAA
          ปปปล. อยากไปดูคอน AAA ที่ญี่ปุ่น อยากไป๊ๆๆๆๆ
          ปปปปล. กรูบ้าไปแล้ววววว
 

edit @ 27 Oct 2008 16:23:07 by AniaRovana

Comment

Comment:

Tweet

รักชินจังที่สูดดด !!! บ้านางตั้งแต่หนังยาคุโมะแล้ววว >< จากนั้นก็ติดตามประวัติทุกอย่างจนรู้จัก aaa แล้วก็ชอบทั้งวงไปแล้วเรียบร้อย (ฮา)

#4 By FaiiKeau (103.7.57.18|118.172.250.93) on 2013-05-19 13:42

อืมๆเค้าฃอบนิชิอ่ะน่ะแต่ชินจังก็น่ารักโดยเฉพาะที่ออกคอนเสริตปะจุบันเต้นยั่วน้ำลายสุดๆอยากไปดูคอนที่ญี่ปุ่นหนังนักสืบวิญาณก็อยากดูไม่น่าเฃื่อว่ามีแฟนๆ aaa เยอะขนาดนี้ดีใจ

#3 By จิรประภา (223.204.7.30) on 2011-07-25 18:52

ชอบ AAA เหมือนกันเลย

จับมืออๆๆๆๆ

ที่สำคัญ ชอบคนเดียวกันด้วย

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดด

#2 By 『 クドサン。 』 on 2009-06-28 20:50

• นิชชินน่ารักที่สู้ดดด เห็นด้วยว่าสองคนนี้อยู่ด้วยกันแล้ววิ้งๆมาก ฮ่าๆ

• วันนี้ละคร 3A ออกแล้ว มีลีดเดอร์ จี้จัง แล้วก็นิชชี่ ชีนจี้ เล่นของพาทนี้ อยากดู้...

• R U Ready!

#1 By S A K U H A N A ♥ on 2008-10-27 18:31