ใกล้เข้ามาีอีกแล้ว

posted on 09 Feb 2009 20:00 by aniarovana in My-Life

          เทศกาลวาเลนไทน์ใกล้เข้ามาอีกแล้ว ฮือๆ ช่างเศร้าใจเสียจริง ปีที่ 20 แล้วที่ยังไม่มีใครเอาไว้ควง แง้วววว แบบว่า...ขอเข้ามารั่วหน่อยเถอะนะ ด้วยความน้อยเนื้อต่ำใจบวกกับกลัวบล็อกเน่า ไม่ค่อยได้เข้ามาอัพนั่นเอง

 

           ก็อย่างว่าแหละน้าาา กำลังรออยู่เลย เรื่องแบบนี้ในชีวิตจะไม่มีเลยมันก็กระไรอยู่ ณ ปัจจุบัน ถึงอิชั้นจะ่ต่างกับตอนม. ปลาย คือ ตอนนี้มีเพื่อนสนิทเป็นเพศชายเพิ่มขึ้นมามากมาย แต่ของอย่างนี้มันใช่ว่าจะหาคนที่จะมาอยู่ข้างๆง่ายๆนี่เครอะ... สนิทแค่ไหนก็ำไม่ได้หมายความว่าเป็นแฟนกันเสียหน่อย เพื่อนก็เพื่อน.. แฟนก็แฟน..(ทำแทนไม่ด้ายยยยย กร้ากกก)

 

          ก็ได้แต่เหงากันต่อไป ปีสามแล้วนะ T-T อีกไม่นานก็จะจบแล้ว อยากลองมีแฟนให้ชีวิตมันชุ่มชื่น สดใส ซาบซ่าดูมั่ง  ก็รู้ตัวอยู่อ่ะนะว่าไม่ใช่คนสวย นิสัยก็...(ไปเติมเอาเอง)ตามประสา แต่มันก็เป็นเรื่องที่ผู้หญิงทั่วไปก็คิดอยาจะมีกันไม่ใช่หรอคร้าาาา อิชั้นไม่ใช่เลสนะยะ ถึงแม้จะชอบนักร้องหญิง โฮกมอร์นิ่ง เลิฟน้องคิวต์ก็ตาม เพราะอิชั้นชอบฟังเพลง และมองว่า "น่าร้ากกกก" ซะมากกว่า ไม่เหมือนเวลามองคุณชิน รายนั้นน่ะ...

 

 

(ตามเพลงประกอบเลยฮ่ะ กระซิกๆๆ)

 

          โฮววว ในชุดฮากามะ หล่อ แมน แฮนซั่ม ทำเอาหัวใจอิชั้นละลายไปเลย ชินจังงงงง ชินหล่อ โฮกกกก ผู้ชายอย่างนี้หายาก นานๆจะหลุดมากระทบใจอิชั้นซักคน โฮๆๆ วาเลนไทน์ปีนี้ไม่มีคนอยู่ข้างๆ งั้นก็คงต้องนั่งเพ้อชินจังไปก่อนล่ะ T-T ชินจางงงงงง (สติแตกไปแล้วค่ะพี่น้อง)

 

edit @ 9 Feb 2009 20:22:14 by AniaRovana

Comment

Comment:

Tweet

ขอบคุณค่ะ

#1 By โหลดเพลง (124.157.236.250) on 2009-08-27 10:11